แม่ๆคะ

แม่ๆคะ ปกติผ่าคลอดประจำเดือนจะมาเมื่อไหร่คะ

7 ตอบกลับ

แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละคนมาช้ามาเร็วค่ะ บ้านนี้มาตอนน้องได้2เดือน21วันค่ะ หลังจากนั้นก็มาไม่ตรงกันสักเดือน มาเร็วขึ้นค่ะ เมื่อเดือนที่แล้วก็มาวันที่13ค่ะ ตอนนี้น้องได้6เดือน2วันค่ะ

7 เดือนกว่ายังไม่มา ผ่า ทำหมัน แต่มันก็ดีนะ ไม่ต้องใส่ผ้าอนามัย 😅

บ้านนี้น้อง1 ขวบ 1 เดือน ประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้1เดือนค่ะมาไวมาก ทุ้งที่ให้นมลูกอยู่

5 เดือนแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้น้อง1เดือนมาแล้วค่ะ

บ้านนี้2เดือนก็มาแล้วค่ะ