แม่ๆคลอดกี่วีคกันคะ ตอนนี้ 38+3ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยคะ ☺️☺️

แม่ๆคลอดกี่วีคกันบ้างคะ

20 ตอบกลับ

38+4 วันนี้โดนตรวจปากมดลูกเปิด1เซนกว่าๆ หมอให้กลับบ้าน ตอน6โมงเยนมีเลือดสดออก ม่รุ้ว่าต้องไปโรงบาลได้ยัง กลัวหมอให้กลับอีก

2y ago

พอตอนดึกประมาน4ทุ่มครึ่งเป็นมูกเลือดแฟนเลยกลัว เลยพอไปรพ.อีกรอบ พยาบาลก้บอกว่าปากมดลูกเปิดแค่1.50เหมือนเดิมพยาบาลก้พูดเหมือนอยากให้กลับม่อยากให้นอนรพ.แต่แฟนไม่ยอมแฟนจะให้นอน ปรากฎว่าได้นอนพอเช้าหมอมาตรวจ พมอเจาะถุงน้ำและให้ยาเร่งคลอด สรุปคลอดแล้วจ้า🥰

คนที่ 2 คลอด 40 วีคแต่ต้องให้หมอกระตุ้นให้เพราะหมอบอกว่าท้องแก่มากแล้ว แม่มามีความดังสูงตอนท้องแก่อีก ออกมาลูกชาย 4,145 เลย

บ้านนี้ 38+1 ก้อยังเงียบเหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่แววอารัย ลุ้นทุกวันคะ ระแวงไปหมดแล้วอยากแตกมากๆๆอึดอัดสุดๆๆ🥺🥺🥺

บ้านนี้40w+2วันถึงคลอดค่ะ หมอบีบน้ำคล่ำแตกแล้วก็คลอด ถ้าไม่งั้นไม่วี่แววว่าจะคลอดเหมือนกัน

ท้องแรกคลอด 39+3 ท้องสอง 37+3 ค่ะ ตอนนี้ท้องสาม 36+5 ยังมีเวลาอยู่ค่ะะแม่ ใจเย็นๆนะคะ

คนแรกคลอดก่อนกำหนด 36 week คนที่สองคลอด 40+1 week คนที่สามรอลุ้นค่ะว่าจะตอนคลอดกี่week

38 5คะ กระตุ้นหัวนมคะ ผ่านไปชั่วโมง เจ็บท้องเลยคะ

2y ago

บีบให้มีน้ำนมออกคะ

38+4 ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ มีแต่เจ็บเตือนค่ะ

คนแรก 39 1 คนที่2 39 4 คนที่3 รอดูรอไปค่าาา😆😆

39w2d คลอดวันที่7ธันวาคม2565