ฝากครรภ์

แม่ๆคนไหนไปฝากครรภ์ตอน 10 w ได้แค่ยาบำรุงเลือดเม็ดสีเหลืองอย่างเดียว เหมือนบ้านนี้ไหมคะ

31 ตอบกลับ

ได้บำรุงเลือดสีแดง กับยาเเคลเซียมค่ะ

ได้มาสามตัวค่ะ โฟลิค แคลเซียม วิตามิน

บ้านนี้ตอน10w ก็ได้แต่สีเหลืองค่ะ

ตอนนั้น บ้านนี้ได้ สีชมพูค่ะ

เราได้บำรุง​ กับแคลเซียมคะ​

มี3ตัวคะ​ ได้แคลเซียมมาด้วย

ได้ยาบำรุงกับแคลเซียมจ้า

ไม่ค่ะ ได้สีเเดงค่ะ

เหมือนกันค่ะ

เหมือนค่ะ