ฝากครรภ์

อยากทราบว่าแม่ๆทุกบ้านไปฝากครรภ์กันเริ่มตั้งแต่กี่Wคะ

82 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากตอน 18w เพราะตัดสินใจอยู่นานว่าจะฝากรพ.ไหน รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยจ้า ได้ยาบำรุงเร็วลูกจะได้แข็งแรงค่ะ😊

4y ago

ขอบคุณมากค้า

รู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยนะคะ เรารู้ตัวช้าตอนไปฝากก็4-5เดือนแล้วค่ะ เพราะปกติประจำเดือนเคยขาดหลายเดือนอยู่แล้ว

ถ้ารู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ บ้านนี้ไปฝากตอน2เดือนค่ะ ไม่รู้ว่าตัวเองท้องตรวจเจอก็เลยไปหาหมอ

ไปฝากครรภ์​ตอน21+6week​คะ​ ฝากช้าเพราะไม่ว่างคะ​ หลงๆลืมๆจนแฟนทักถึงพากันไปฝากคะ.😂

ทราบแล้วฝากเลยค่ะ หมอจะได้จัดยาบำรุงครรภ์ให้ถูกต้องตามร่างกายเราด้วยค่ะ

บ้านนี้ไปตอน14วีค เพราะ ร.พ บางที่ถ้าไม่ถึง2เดือนก้ม่รับฝากให้ค่ะ

บ้านนี้ตรวจรู้ ว่าท้อง ถัดไปอีก 2 วันก็ไปฝากเลยค่ะ ประมาณ 7 วีคค่ะ

คนแรก4เดือนเลยคะ คนที่สองไปเร็วหน่อย6สัปดาห์

บ้านนี้ฝากตอน7วีค ตรวจรุวว่าท้องก้อใปฝากเลย

บ้านนี้ตรวจว่าท้องก็ไปฝากวันนั้นเลยค่ะ 7W