ฝากครรภ์

อยากทราบค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์โรงบาลรัฐ ครั้งแรกเสียเท่าไหร่คะ ค่าใช้จ่ายเอกชนแพงมากมั้ยคะ 9 w แล้วยังไม่ได้ไปฝากเรยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าฝากตามรพ.รัฐไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ แต่ถ้าเป็นคลีนิคของเราครั้งแรกเจาะเลือดฉีดยาบาดทะยัก2100฿ค่ะ

โรงพยาบาล​รัฐ​ฝากฟรีค่ะ