28 week หายใจไม่ออก😆

แม่บ้านไหนเหนื่อยง่ายหายใจไม่สุด เหมือนบ้านนี้ไหมคะ บางครั้งเหมือนจะหยุดหายใจไปเลยค่ะ.ท้องก่อนๆไม่เหนื่อยแบบนี้.เดินออกกำลังกายก้อไม่ไหว.สักพักแล้วเหนื่อยสุดๆเหมือนจะเป็นลมเลย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เดินเร็วหัวใจก็เต้นเร็ว เหนื่อย กลัวตอนคลอด ชอบตื่นเต้นด้วย

2y ago

14 กุมภาพันธ์คะ