ลาคลอดตอนกี่วีคดีคะ

แม่ๆคนไหนไปคลอดที่ต่างจังหวัดกันบ้างคะ ไปตอนกี่วีคกัน บ้านนี้ทำงานที่กทม. จะกลับไปคลอดที่บ้านเกิด นั่งรถประมาณ9ชั่วโมง คุณหมอแนะนำให้ลาตอน35วีค แต่แม่อยากลาตอน37 เพราะอยากจะอยู่กับลูกนานๆ บวกกับไม่รู้จะคลอดตอนกี่วีค

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดว่าทำจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ

1y ago

ถ้าคลอดจังหวัดเดียวกับที่ทำงานก็จะทำจนคลอดค่ะ แต่พอดีจะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดเลยกะเวลาไม่ถูก😂