ลาคลอดตอนกี่วีคดีคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าควรลาคลอดกี่วีคคะ และต้องบอกฝ่ายบุคคลล่วงหน้าไหม ไม่ทราบเรื่องนี้เลยคะว่าต้องทำยังไงก่อน ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เรื่องลาคลอดต้องถามฝ่ายบุคคลนะคะว่าต้องแจ้งลาล่วงหน้ากี่วันกี่เดือน ส่วนลาคลอดกี่วีคดีอันนี้รอแม่คลอดธรรมชาติมาตอบดีกว่าค่ะ เราผ่าคลอดเลยคิดว่าลาแค่ 1 อาทิตย์ก่อนผ่าคือพอแล้ว