ท้อง9เดือนสามีนอกใจ

ท้อง9เดือนเเล้วคะ37วีค สามีบอกเลิกนอกใจนอกกายให้อภัยตลอดเครียดมากคะ

6 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดมากนะค่ะ ของเรามีลูก 1 คน และก็ท้องอยู่แฟนนอกใจทิ้งไปตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือนค่ะ ใกล้คลอดเต็มที ตอนนี้ก 36 week รักตัวเองรักลูกนะค่ะทุกอย่างจะผ่านไป อดทนค่ะ

สู้ๆๆนะคะแม่สามีวันนึงเขากะต้องไปอยู่ดีคะความรักที่ขาวสอาดอยู่ในท้องคุณแม่นะคะเป็นกำลังใจให้คะ

ทำไมผู้ชายชอบทิ้งเมียตอนท้อง😥😥ฟังดูแล้วเศร้าไม่เจอกับตัวไม่รู้นะคะสู้ๆค่ะ

อย่าเครียดนะคะคุนแม่สู้ๆ ลูกคือกำลังใจที่ดีนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆๆค่ะ