สอบถามหน่อยค่ะ อายุครรภ์37-38w สามารถเดินทางไกล นั่งรถประมาณ2-3ชม.ได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไหวก็ไปได้คะ แต่ถ้างดได้จะดีกว่าคะ เพราะอายุครรภ์พร้อมจะคลอดเต็มที่แล้ว ส่วนตัวเองตอนนี้แค่34w ยังท้องแข็งบ่อยเวลานั่งรถคะ

ได้ค่ะ ถ้าแม่ไหว แต่ควรเตรียมพร้อม เสมือนว่าใกล้คลอดแล้ว แต่เลือกได้ ควรหลีกเลี่ยงการเดินทาง