ลาคลอดตอนกี่วีคดีคะ

แม่ๆคนไหนไปคลอดที่ต่างจังหวัดกันบ้างคะ ไปตอนกี่วีคกัน บ้านนี้ทำงานที่กทม. จะกลับไปคลอดที่บ้านเกิด นั่งรถประมาณ9ชั่วโมง คุณหมอแนะนำให้ลาตอน35วีค แต่แม่อยากลาตอน37 เพราะอยากจะอยู่กับลูกนานๆ บวกกับไม่รู้จะคลอดตอนกี่วีค

5 ตอบกลับ

ถ้านั่งรถนานถึง 9 ชั่วโมง แม่เปลี่ยนเป็นนั่งเครื่องดีกว่ามั้ยคะ ถ้าจะลาช่วง 37 วีคมันจะลำบากไปค่ะ

1y ago

นกแอร์ได้ถึง36w นะแม่ บ้านนี้ก็จะกลับตอน35w3d เหมือนกัน ไปนกแอร์ได้จ้า ขอใบรับรองแพทย์กับหมอนะแม่

บ้านนี้38 สัปดาห์ตอนนี้ ยังขี่มอไซค์ไปทำงานเองเลยคะ ว่าจะกลับบ้านหยุดคลอดวันที่2 นี่ละคะ

1y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ก็นั่งมอไซมาทำงานเหมือนกัน ถ้าบ้านใกล้กทม จะไม่กังวลเลยค่ะ แต่นี่บ้านไกล กลัวเป็นอะไรระหว่างทาง

บ้านนี้ก็กลับไปคลอดต่างจังหวัดค่ะ ว่าจะลาสัปดาห์ที่ 37 ค่ะ ตอนนี้ 32+3 สัปดาห์แล้วค่ะ

คิดว่าซัก36wกำลังดีค่ะ เพราะว่าช่วงนี้ก็เสี่ยงคลอดได้แล้วถ้าทำงานหนัก

บ้านนี้คิดว่าทำจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ

1y ago

ถ้าคลอดจังหวัดเดียวกับที่ทำงานก็จะทำจนคลอดค่ะ แต่พอดีจะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัดเลยกะเวลาไม่ถูก😂