11week4day

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ..พอรุ้ว่าเริ่มท้องก็เจ็บคับหน้าอกมากจนระบมนอนลำบากปวดมาก..ตอนนี้ก็ยังปวดค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ 36+3w ก็ยังไม่หายเลยค่ะ บางวันปวดมาก บางวันปวดน้อย บางทีเช้ามาระบมมากค่ะ

ปกติค่ะ