คุณแม่บ้านไหนไก้ลคลอดบ้างค่ะบ้านนี้พรุ้งนี้คบกำเนิดคลอด

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนไก้ลคลอดบ้างค่ะบ้านนี้พรุ้งนี้คบกำเนิดคลอด
35 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

อยากแตกแล้วแม่ท้องใหญ่มากเลยค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะ

แฝดมั้ยค่ะแม่ ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยนะคะ

แม่ท้องเหมือนกันมากเลยค่ะของแม่ ญ.หรือช.คะ

1ตุลาจ้า ขอให้แม่แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านนี้30สิงหาจร้ายังปกติไม่เจ็บท้องเลย

บ้านนี้40+1 แล้วยังเงียบอยู่เลยจ้า

ฝาแฝดหรือคนเดียวคะเเม่ ท้องใหญ่จัง

มีอาการยังไงบ้าง นี่เหลืออีก10วัน