อยากรู้ค่ะ

แม่ๆค่ะ แบบนี้น้องโก่งตัวใช่ไหมค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

อยากรู้ค่ะ
7 ตอบกลับ

ถ้าอายุครรภ์น้อย เรียกว่ามดลูกลอยตัวค่ะ ถ้าอายุครรภ์เยอะ เรียกลูกโก่งตัวค่ะ เป็นกันทุกคนค่ะ

เป็นค่ะ ส่วนมากจะเป็นตอนเช้า.

เป็นคะโก่งตัวทั้งวัน​ #33w4d

4y ago

บ้านนี้32วีคแล้วค่ะ ใกล้แล้วเนาะคุณแม่

ใช่แล้วคะ เป็นเหมือนกัน

4y ago

น้องคงหิวคะ

เป็นจ้า 😁

ใช่ค่ะ