ชอบเป๊ปซี่

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ชอบกินเป๊ปซี่มาก กินจนคนที่บ้านห้าม ต้องแอบกินตลอด พอไม่ได้กินเหมือนจะขาดใจเลยคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วคะ จะเป็นไรกับลูกไหมคะ

39 ตอบกลับ

เราค่ะกินเป็ปซี่ทุกวันๆละขวด12บาท กินทุกวันสลับกับชาผสมกาแฟด้วยความที่ทำก่อสร้างอดใจไม่อยู่ กินอย่างอื่นไม่มีแรงเท่าเป๊ปซี่เลยกินจน9เดือนคลอดมาไม่มีแรงหิวกาแฟก็ให้แฟนไปซื้อมาให้ขนาดอยู่ในรพ.ติดกาเฟอีนมาก ตอนนี่คลอดน้องแล้วครบ32 ไม่มีเบาหวาน ปกติทุกอย่าง

4y ago

โชคดีมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เราชอบกินโค้กใน7-11 วันใหนไม่ได้กินเหมือนหายใจไม่ออกเลย ตอนนี้ท้องได้28สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่รู้ว่าอันตรายหรือเปล่า แต่เราอดไม่ได้จริงๆค่ะ จิตใจมันเรียกร้อง 😁

ชอบกินเหมือนกันเลยค่ะ....เคยกินตอนลูกกำลังดิ้น..แล้วเค้าหยุดดิ้น...เลยรู้สึกผิดกับลูก #หลังจากวันนั้นไม่กล้ากินอีกเลยค่ะ ปล.แต่ถ้าได้กินคงชื่นใจน่าดู😋

บ้านนี้ชอบกินเหมือนกันคะ เเต่พอโดนตรวจคัดกรองเบาหวานสรุปน้ำตาล156เลิกกินเลยคะ ต้องคุมอาหารงดของหวาน ตอนนี้น้ำตาลเหลือ125คะ งดได้งดดีกว่าคะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่ พยายามงดคะ แต่เห็นแล้วอดใจไม่ไหว

จริงๆก็ไม่ค่อยดีกับน้องหรอกค่ะ นี่แม่กินมาจน 8 เดือนเลยเหรอคะ😂 บ้านนี้ก็ติดเหมือนกัน แต่พอรู้ว่าท้องคืองดเลย ลูกคนแรกค่ะ เป็นห่วงลูกมาก

4y ago

ทีแรกกินเยอะคะ พอ4-5เดือน เริ่มแอบกินคือเเบบขอจิบก้อยังดี เป็นห่วงลูกเช่นกันคะพี่ แต่อดไม่ได้จริงๆ😭

กินเหมือนกันค่ะ. แอบกินนิดๆหน่อยแต่กินบ่อยไม่ดี. ทำให้น้ำตาลเพิ่มได้เสี่ยงเบาหวาน. นี่ชอบน้ำอัดลมกับทุเรียน. น้ำตาลมาเลย

ตอนท้อง3 กินวันละ1ขวดใหญ่ค่ะ วันไหนไม่ได้กิน ลมจับค่ะไม่มีแรง น้องออกมาแข็งแรงดี ตอนนี้ท้อง4ได้14wก็ยังกินเหมือนเดิมค่ะ

8เดือน​ กินทุกวันเลยค่ะไม่ได้กินจะขาดใจ​ กินจนแฟนบ่นเวลาแฟนยุ่จะไม่ให้กินเราเเอบกินตอนแฟนไปทำงานกินแล้วสดชื่นมากค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยคะแม่ ต้องแอบกิน ถ้าไม่ได้กินเป๊ปซี่ น้ำเขียวน้ำแดงก้อยังดี ขอซ่าๆ♥️

บ้านนี้กินจนตรวจน้ำตาลไปสองรอบแล้วคะ แต่ค่าน้ำตาลปกติเลยกินต่อ...อิอิ บ้านนี้กินแต่ไม่จัดแล้วไม่เยอะมากคะ

แม่เราก็ห้ามแต่แฟนเรารู้ก็ซื้อมาให้กินกระป๋องละ10บาท หรือขวดแก้วเล็กๆ แค่นั้นพอคะ อดทนอีกนิดเดียวคะแม่

4y ago

เห็นแล้วอดใจไม่ได่เลยคะ