สอบถามหน่อยคะ

เป็นแผลเรื้อรังที่เท้าทำไงดีคะ ไปหาหมอ หมอไม่จ่ายยาให้เลย ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ บ้านนี้เป็นแผลแตกเลือดออก​ คัน​ พอเกาเป็นขุยเลือดออก​ เป็นมาเกือบ3เดือน​ เลือกใช้วิธีเอาเท้าแช่น้ำอุ่น​ พยายามไม่เกา​ ก่อนนอนทาออย​ วาสลินเพื่อไม่ให้แห้ง​ ไม่ทราบว่าคุณแม่เป็นเหมือนกันรึป่าว

5y ago

ของแม่บวมแดง เป็นหนองและคันด้วยคะ😭