ชอบเป๊ปซี่

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ชอบกินเป๊ปซี่มาก กินจนคนที่บ้านห้าม ต้องแอบกินตลอด พอไม่ได้กินเหมือนจะขาดใจเลยคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วคะ จะเป็นไรกับลูกไหมคะ

39 ตอบกลับ

แม่เราก็ห้ามแต่แฟนเรารู้ก็ซื้อมาให้กินกระป๋องละ10บาท หรือขวดแก้วเล็กๆ แค่นั้นพอคะ อดทนอีกนิดเดียวคะแม่

4y ago

เห็นแล้วอดใจไม่ได่เลยคะ