ท้อง8เดือน

ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วคะ อยู่ดีๆก็ปวดฟันกรามที่เป็นรูมากปวดแทบทนไม่ไหวแค่ฟันกะทบกันจี้ดนอนไม่หลับ แม่ๆพอมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะหรือถ้าไปถอนหมอจะถอนให้ไหมค่ะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

เคยไปถอนที่คลินิคคะ. เขาจะถามเราคะว่าทนได้ไหม ถ้าทนไม่ได้เขาถอนให้คะ. แต่จะให้ยาชานิดหน่อยคะ.