ชอบเป๊ปซี่

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ชอบกินเป๊ปซี่มาก กินจนคนที่บ้านห้าม ต้องแอบกินตลอด พอไม่ได้กินเหมือนจะขาดใจเลยคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้วคะ จะเป็นไรกับลูกไหมคะ

39 ตอบกลับ

กินได้ปกตินะค่ะคุณหมอไม่ได้ห้าม แต่กินเยอะก้เสี่ยงเบาหวานโดยเฉพาะคนน้ำตาลสูงยุแล้วค่ะ

กินทุกวันเลยค่ะ แก้วใหญ่20บาทตอนนี้38+4 ก้อยังกินยุ โชคดีที่ตรวจไม่เจอน้ำตาล ปกติดีทุกอย่าง

4y ago

ไม่เคยโดนเจาะเลยค่ะ ตรวจแค่ฉี่เวลาหมอนัด ปกติดีทุกอย่าง 😂😁

บ้านนี้กินแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ เรียกว่าติดเป็ปซี่มาก น้องออกมาร่างกายสมบรูณ์แข็งแรงดีค่ะ

4y ago

กินจนคนที่บ้านห้าม ต้องแอบกิน พอกินแล้วรู้สึกชื่นใจ โล่งมากคะ

เคยถามหมอ หมอไม่ห้ามเลยค่ะ บอกว่า กินได้ด้วยซ้ำ แต่อย่าเยอะมาก แค่ให้พอหายอยากค่ะ

บ้านนี้ก็กินคะ อยากกินตอน8เดือน แต่กินไม่เยอะคะ 2-3วันกินที ครั้งบะแก้ว

กินพอ​หาย​อยาก​ดีกว่า​ค่ะ​เสี่ยง​เบาหวาน​ระหว่าง​ตั้งครรภ์​ค่ะ​

กินได้ค้ะหมอไม่ห้าม ขอแค่เลือกกิน กินเอาความซ่า ก็พวก ซีโร่ 0% ไรงี้

เรากินทุกวัน วันไหนไม่ได้กินเหมือนขาดอะไรไป ตอนนี้38+1แล้วค่ะ ท้อง3

พ่อบ้านนี้สั่งห้ามทุกอย่าง​ แต่แม่ก้ลักกินบ้างนิดหน่อย​ อิอิ

บ้านนี้กินเยอะกว่าน้ำเปล่าต่อวันอีกคะ อดไม่ได้ 6เดือนขึ้นมา10