กรดไหลย้อน

แม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ เวลาแม่ๆเปนอาการเปนยังไงกันบ้างค่ะ แต่ส่วนตัวแร้วเปนทีไรจะอ้วกทุกทีเลยค่ะเปนทีนอนไม่ได้เรย มีวิธีไหนที่จะทำให้หายบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

เดินให้ย่อยอาหาร นั่งโยกตัวให้เรอก่อนนอนทุกคืน ไม่ค่อยมีอาการละค่ะ