แม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ

เราเป็นกรดไหลย้อนแบบนอนไม่ค่อยได้เลย มันจะปวดแสบปวดร้อนเหมือนเป็นแผลอยู่ข้างในแล้วเหมือนมีใครเอาแอลกฮอร์มาราดใส่อย่างไงอย่างนั้นเลยทรมานมากเลยค่ะแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ทำยังไงถึงจะหายค่ะไปปรึกษาหมอหมอให้ยามาทานก็ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอเคยให้ทานกาวิสคอนค่ะ สู้ๆนะคะแม่เป็นอาการปกติค่ะ

ค่ะขอบคุณค่ะ