กรดไหลย้อน

แม่ๆคนไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างค่ะ เวลาแม่ๆเปนอาการเปนยังไงกันบ้างค่ะ แต่ส่วนตัวแร้วเปนทีไรจะอ้วกทุกทีเลยค่ะเปนทีนอนไม่ได้เรย มีวิธีไหนที่จะทำให้หายบ้างค่ะ

18 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ ปรึกษาคุณหมอแนะนำให้กิน กาวิสคอน สีฟ้าค่ะ และ Xanudine ค่ะ หายเลย

บ้านนี้เป็นคะ​ ขนาดว่ากินทีละนิดแต่กินบ่อยๆ​ ยังอ้วกออกหมดเลยคะ​

นอนตะแคงคะคุณแม่ ถ้าแสบคอก็ลุกขึ้นให้หายแล้วค่อยนอนใหม่

เวลาเป็น​ แน่นจุก​ ปวดแสบลิ้นปี่​ กราวิซคอนช่วยได้ค่ะ

เป็นนอยู่ค่ะต้องไปปรึกษาหมอก่อนว่ากินยาตัวไหนได้

ทานรสอ่อนๆ และแบ่งทานทีละน้อยแต่หลายมื้อค่ะ

หาหมอนรองหัวสูงๆเวลานอนจ้าอาจช่วยได้

ขอบคุณทุกคนตอบนะค่ะ