กรดไหลย้อน

แม่เป็นกรดไหลย้อนกันบ้างไหมค่ะแล้วกินอะไรถึงหายค่ะ

6 ตอบกลับ

กาวินคอนค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานสุดๆ กินกาวินคอน จะช่วยบรรเทาอาการขึ้นเยอะเลยค่ะ 😊

เป็นกรดไหลย้อนมา4เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ได้36wแล้ว นอนลำบากมาก กินอะไรทีก็ลำบาก เพลียจริงๆๆ

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามกินแล้วไม่นอนเลย รอประมาณ2-3ชั่วโมงก่อนนอนค่ะแม่ แล้วกินกาวิสคอนก่อนนอน ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ทานของเผ็ดๆน้อยลงด้วยนะคะ

เเม่ๆๆท่านไหนเคยเป็นกรดไหลย้อนบ้างมั่ยค่ะช่วง4-5เดือน หายใจไม่ออกทรมานมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้32สัปดาห์ บางวันอ้วกหนักจนเป็นเลือดเลยค่ะ

หมอบอกว่ากินยากาวิสคอนได้ค่ะ

กาวินคอนค่ะแม่ทานได้

2y ago

กาวิสคอนสีไหนค่ะ