ท้องลม

แม่ๆคนไหนเคยมีภาวะท้องลมบางคะ แล้วจะสามารถอีกลูกอีกได้ตอนไหนคะ แล้วจะกลับมาเป็นท้องลมอีกมั้ยคะ ตอนนี้สภาพจิตใจแย่มากคะ ไม่คิดจะเกิดขึ้นกับตัวเอง

ท้องลม
15 ตอบกลับ

เคยท้องลม มา3ท้องเลยคะ ตอนนี้ ท้องใหม่ได้4เดือนแล้วคะ อย่าคิดมาก เอาใหม่คะ สู้ๆ