ท้องลม

อยากรู้ว่าท้องลมมันจะมีถุงไข่แดงมั้ยคะ?

5 ตอบกลับ

ท้องแรกท้องลมค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์และไข่แดง แต่จะค่อยฝ่อๆไป ผ่านไป 3 เดือน ตอนนี้ท้องได้ 5 สัปดาห์แล้วค่ะ รอไปซาวด์ ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เคยท้องลม ไม่เจอไข่แดง ไม่เจอเด็ก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้เคยท้องลม ไม่เจอถุงไข่แดงจ้า มีแต่ถุงตั้งครรภ์

มีค่ะ แต่เด็กจะไม่โต ไข่แดงก้จะละลายไป

มีค่ะ แต่ไม่เจอเด็ก

4y ago

อาการแพ้จะอยู่ที่ฮอร์โมนแม่ค่ะ คิดว่าน่าจะแล้วแต่คนด้วย บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ