เพศชาย. หญิง

แม่ๆคนไหนรู้เพศ ลูกรึยังคะ 5. เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยคะ แม่ๆคนไหนท้องได้ 5. เดือนแล้ว รู้เพศลูกรึยังคะ . ??

เพศชาย.  หญิง
83 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ฝากโรงบาลรัฐ หมอซาวให้แค่ครั้งแรกที่ไปฝากเพราะจำ ปจด ครั้งสุดท้ายไม่ได้ แต่วันที่ 19 นี้หมอนัดซาวดูความแข็งแรงของลูก ไม่รู้เขาจะบอกเพศด้วยไหม เพราะพยาบาลบอกเราว่า ถ้าเขาใจดีก็จะบอกเพศ 555 เรานี้กุมขมับรอเลย

8เดือนแล้วคะ ยังไม่รู้เพศน้องเลย ซาวรอบแรกก็ไม่เห็น รอบสองก็เอาขาหนีบไว้ไม่ยอมให้ดู รอบุ้นตอนคลอดทีเดียวจ้า

4 เดือน พึ่งซาวด์เมื่อเช้าสดๆร้อนๆค่ะ ไม่รู้เพศค่ะ หนีบ คุณหมอส่องดูเกือบ 10 นาที ก็ไม่เลิกหนีบค่ะ ลุ้นกันต่อไป

แม่บ้านนี้ทราบแล้วจ้า...22 w หมอบอกว่าเพศชาย...ดีใจมากเลยค่ะ ช่วยลุ้นกับคุณแม่อีกแรงนะคะ อิอิ

4y ago

จ้าา ขอบคุณเน้อ

5 เดือนรู้แล้วค่ะ เพศหญิง ตรวจnifty กับซาวน์ค่ะ ตอนซาวน์หมอดูนานค่ะ น้องหันให้ดูรอบเลยค่ะ

บ้านนี้รุ้เพศตอนเข้า 6 เดือนจ้า น้องไม่อ้างขาเลย ทุกครั้งที่หมอซาวด์จะหนีบไว้ตลอดเลย

คนที่แรกรู้ตอน 15week คนที่2 33week คนที่3 รู้ตอน 19week อยู่ที่ท่าของลูกค่ะ บางทีคว่ำ หรือหนีบไว้

รูปอุลตร้าซาวด์ตอนท้อง5เดือนเป๊ะ เป็นผู้หญิงค่ะ ปัจจุบันลูกอายุ4เดือน8วันแล้วค่ะ

ของเรา5เดือนแล้ว​ ยังไม่รู้เพศเลย​ พรุ่งนี้​หมอนัด​ ลุ้นมากกก​ เพราะลูกคนแรก

บ้านนี้5 เดือนเห็นชัดเลยค่ะ พอดีน้องนอนถ่างขาพอดีตอนซาวด์เลยได้เห็นค่ะ