เพศชาย. หญิง

แม่ๆคนไหนรู้เพศ ลูกรึยังคะ 5. เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยคะ แม่ๆคนไหนท้องได้ 5. เดือนแล้ว รู้เพศลูกรึยังคะ . ??

เพศชาย.  หญิง
83 ตอบกลับ

บ้านนี้​ 5​ เดือน​ ได้​ ผู้ชายค่ะ​ น้องอ้าขาโชว์เต็มที่เลย​จนเห็นชัด

รุ้ตอน4เดือนคะได้ผู้ชาย แล้วเเต่ท่าของเขาคะ ถ้าเขาหนีบจะไม่เห็น

ท้อง3เดือนกว่าๆคะรู้เพศลูกแล้วใช้โปรแกรมตรวจเลือด ค่ะรู้เพศเลย

บ้านนี้รู้เพศตั้งเ้ต่5เดือนเลยค่ะ ซาวครั้งเเรกเห็นเลยค่ะ

จะคลอดอยู่แล้วหมอบอกเพศยังไม่ชัดเลยตอนนี้38+1วีคแล้วค่ะ

เจาะเลือดรู้ผลตอน12week หมอซาวด์ให้อีกรอบผู้หญิง100%ค่ะ😍

บ้านนี้รู้เพศตอน 4 เดือน ซาวปุ๊บลุงหมอฟันธงเลย ผช 😂😂

บ้านนี้รู้ตั้งแต่13วีคค้ะ ตอนนี้23วีคแล้ว ลูกสาวค้ะ

บ้านคนนี้เข้า 6 เดือนแล่วยังไม่รั้เหมือนกันจ้า

บ้านนี้ไปซาวตอน 4 เดือน รู้เพศเลยจร้า ได้ลูกชาย ☺