แม่ๆคนไหนท้องได้5เดือนท้องใหญ่ขนาดไหนแล้วค่ะแล้วลูกจะดิ้นตอนได้กี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

เดือนที่ 5 เริ่มดิ้นแล้วค่ะ แต่จะไม่ได้ดิ้นแรง เป็นอาการเหมือนมีคนกระทุ้งในท้องเบาไปค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน เริ่มดิ้นเก่งค่ะ