5เดือนแล้ว

5เดือนเเล้วน้องไม่ดิ้นเลยค่ะไปตรวจมาหมอก็ไม่ได้ยินเสียงหัวใจของน้องแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จะ5เดือนแล้วไม่รู้สึกดิ้น หมอนัดฟังเสียงหัวใจวันจันทร์ แม่กังวนมากค่ะ

ของเราจะ5เดือนแล้วค่ะน้องดินเก่งมาก

ปกติต้องได้ยินแล้ว ไปซาวน์ดูด่วนๆ