21w2dลูกน้อย5เดือนของแต่ละบ้านนำ้หนักเท่าไหรคะ

แม่ๆคนไหนท้องได้5เดือนแล้วบ้างคะ แล้วนำ้หนักลูกเท่าไหรกันบ้างคะ

21w2dลูกน้อย5เดือนของแต่ละบ้านนำ้หนักเท่าไหรคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 20 week 0 day 24 ได้ 375 กรัมค่ะ และก็มาซาวด์ตอน 24 week 0 day เลยค่ะ