วิธีลดการแพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนมีวิธีลดอาการแพ้ท้องแบบไหนกันบ้างคะ แบ่งปันเราด้วยค่ะ แม่บ้านนี้แพ้หนักมาก ได้กลิ่นอะไรแรงๆไม่ได้เลย เช่นกระเทียมพริกไทยต้นหอมผักชี ขึ้นฉ่ายยังได้กลิ่นไม่ได้เลยจ้าปกติชอบทานมาก ทุกอย่างที่มีกลิ่นแรงๆ แพ้หมดเลย กับข้าวที่เคยชอบมากๆยังทานไม่ได้ อิแม่จิร้องไห้ ใครมีวิธีแนะนำหน่อยค่าาา

6 ตอบกลับ

หายใจเข้าลึกๆ หายใจออกลึกๆค่ะแม่ จิบน้ำอุ่นระหว่างวันช่วยได้นะคะ