ขอสอบถามแม่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ

จาก ประสบการณ์ ที่แม่ๆแต่ล่ะบ้านที่แพ้ท้องหนักกับไม่แพ้เลยแม่ๆได้ลูกสาวหรือได้ลูกชายค่ะ แม่บ้านนี้แพ้หนักมาก อยากทราบว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย แอบลุ้นอยากได้ลูกสาวค่ะ?

1 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ท้องแรกกับท้อง2อาการแพ้คล้ายๆกันคือชอบกินแต่ของหวานๆท้องแรกผุ้ชาย ท้อง2ผุ้หญิงจร้า