ยาบำรุงครรภ์

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ตั้งแต่ท้องเรากินยาบำรุงที่หมอให้มาไม่ได้เลยสักตัว แพ้หมดเลย ตอนนี้ 25 สัปดาห์แล้วก็ยังแพ้ มีแม่ๆ คนไหนที่เป็นเหมือนเรามั้ยคะ แล้วทำยังไงกันคะ

1 ตอบกลับ

แจ้งหมอนะคะ หมอจะแนะนำวิธีหรือเปบี่ยนตัวยาให้ หากแม่ไม่ทาน ผลกระทบไปสู่ลูกและแม่แน่นอนค่ะ

5y ago

หมอเปลี่ยนให้สามตัวแล้วค่ะ ทานไม่ได้เลย เวียนหัว คลื่นไส้ อาเจียนตลอด