วิธีลดการแพ้ท้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีลดการแพ้ทอง พะอืดพะอมในลำคอหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่างเเรก ต้องอดทนมากๆเลยค่ะ เราคนนึงแพ้หนักมาก จน4เดือนถึฃค่อยหายไป ทรมารมาก กินอะไรไม่ได้เลยน้ำหนักลง7กิโล อย่าฝืนตัวเองนะคะ พะอืดพะอม ให้กินบ่อยๆค่ะ กินที่ละน้อย ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยลดอาการแพ้ท้องได้อยู่นะคะ นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ