แม่ท้อง 23 สัปดาห์ นอนไม่หลับเลย ทำยังไงดีคะ

แม่ๆคนไหนมีปัญหาเรื่องการนอนไม่หลับบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้พึ่ง 23 สัปดาห์ มีอาการกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ ต้องตื่นเช้าไปทำงานด้วย ระหว่างวันก็ไม่ได้นอนหลับนะคะ แบบนี้มีผลเสียต่อลูกไหมคะ ทำยังไงให้หลับดีคะ มันไม่ง่วงเลยค่ะ สรรหาวิธีแก้ไขสาระพัด แต่ไม่ได้ผลเลย ค่ะ 😂😂

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลเสียต่อลูก แต่มีผลเสียต่อร่างกายแม่เต็มๆค่ะ คนท้องควรพักผ่อนมากๆ งดเล่นมือถือและดูทีวีก่อนนอนค่ะ และไม่ควรเครียด ของเราตั้งแต่ท้องมางดเล่นเฟส เล่นโซเชียลเลยค่ะ เพราะรู้สึกว่าอ่านนั่นนี่แล้วนอนไม่หลับ นอนให้ได้ 8 ชั่วโมงต่อวันค่ะ