23. สัปดาห์

ใครๆกะว่าใกล้คลอดแรหรอ 23 สัปดาห์. เองจร้า

23. สัปดาห์
247 ตอบกลับ

23สัปดาห์เท่ากันเลยเเถมท้องใหญ่เหมือนคนไกลจะคลอดเหมือนกันอีกเลย555+คุณพ่อชอบเเกล้งบอกพุงใหญ่ท้องจิงป่ะนิ😁เเต่น้องเราน้ำหนักน้อยคุณหมอบอก

กินน้อยๆนะค่ะคุณแม่ ตอนคลอดน้องมาน้ำหนักจะไม่ลดนะค่ะ บ้านนี้ก็ใหญ่แบบนี้ล่ะค่ะคลอดน้องมาได้3เดือนน้ำหนัดกลดไป5โลเองค่ะ

บ้านนี้แถวบ้านก็ว่าท้องใหญ่น่าจะแฝด พอคลอดน้องน้องสามโลสอง ที่เห็นใหญ่ๆคือผิวท้องค่ะ หรือหนังท้องเราเอง😂😂

ใหญ่มากเลยค่ะ บ้านนี้แม่อ้วนก่อนท้องหนัก 102 กิโล ตอนนี้24 สัปดาห์ ท้องยังเล็กกว่านี้มากเลยค่ะ 😂

3y ago

เหมือนกันเรยค่ะแม่ม่มีท้องป่องเรยสักนิด

โดนถามเหมือนกันเลยค่ะ ใครๆเห็นก็บอกใกล้คลอดแล้วหรอ เพิ่ง26w 5dเองจ้าแต่ท้อง3แล้ว😁

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกใหญ่มากมีแต่คนทักว่าใกล้คลอดอิแม่พึง7เดือนเองแอบนอย

แฝดป่าวค่ะแม่ บ้านนี้ก็23วีค เหมือนคนอ้วนไม่ได้ท้องเลยค่ะ ท้องแทบไม่ออก

ท้องพี่ใหญ่จัง น้องท้องคนที่2 ท้องงน้อยๆๆเองพี่ แร้วพึ่งได่23สัปดาห์

36+5แล้วจ้าเจ็บนิดๆกำหนดคลอด 15 กรกฎาคมแต่คิดว่าไม่น่ารอดถึงวันที่ 15 ค่ะ

ใหญ่เหมือนท้องเราเลย ดีแต่ไม่แตกท้องสวย เรานี้ลายเป็นลูกแตงโมเลย🤣