แม่ท้อง 26 สัปดาห์ นอนไม่หลับเลย ทำยังไงดีคะ

ตอนนี้ 26 สัปดาห์ 2 วัน ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ เข้านอนเร็วแล้วก็ไม่หลับ ดื่มนมอุ่นก็ไม่หลับ ฟังasmr ก็ไม่หลับ นอนไม่หลับเลย ตี3 ตี4 ทุกคืน ตื่น 8-9โมงเช้า ช่วงระหว่างวันเราก็ไม่หลับนะคะ ทำยังไงให้หลับดีคะ มีผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีผลค่ะ แม่พักไม่พอ ลูกก็มีผลต่อการเจริญเติบโต

3y ago

ลองออกกำลังกายเบาๆ ให้เหนื่อยดูค่ะ ว่าจะหลับมั้ย ถ้ายังเหมือนเดิมต้องปรึกษาหมอแล้วนะคะ