นอนไม่หลับ

ตอนนี้ได้23+6w. ค่ะ นอนไม่หลับเลย ใครเป็นบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นั่งดูละครวนไปเรื่อยๆเลยค่ะ ตาสว่างมาก จะทำยังไงก็นอนไม่หลับ แถมหิวบ่อยมาก

5y ago

ใช่ค่ะ ใจหวิวๆแรงไม่มี ไม่อยากทำอะไรเลย

นอนไม่ค่อย​หลับ​เหมือนกันจ้า เพราะว่าปวดสะโพกเวลานอนตะแคง

เป็นเหมือนกันค่ะ 29+4D ชอบนอนหลับๆตื่นๆค่ะ

เป็นคะแต่มานอนเช้าเอานี่เป็นจนคลอด

5y ago

จริงค่ะพอกลางวันไม่ทัเเรง

เป็นเหมือนกันจ้า

เป็นจ้า

ก่อนท้องหลับง่ายมากๆๆ หัวถึงหมอนหลับ พอท้องง่วงก็ง่วงแต่ไม่หลับ จนงุดหงิดตัวเองอ่า

22วีค หลับสนิททุกคืนเลยค่ะ 😄