ท้องได้23สัปดาห์

แม่ๆคนไหนใด23สัปดาห์บ้างคะบ้านนี้ได้23สัปดาห์.ลูกยังไม่ดิ้นเรยคะ

87 ตอบกลับ

22 สัปดาห์ 2 วันค่ะ ดิ้นเบาๆเองค่ะ สัมผัสได้บางครั้ง คงเป็นเพราะหนังท้องคุณแม่หนามาก ลูกดิ้นแล้วแต่ยังแรงไม่พอที่จะทำให้รู้สึกได้เท่าไหร่ค่ะ วันใหนลูกเงียบๆก็ต้องใช้เครื่องช่วยฟังเสียงหัวใจทารกฟังดูค่ะ เพื่อความสบายใจ 😅

อยุ่ที่หนังท้องคุณแม่ด้วยครับว่าหนาหรือบางบ้านนี้ท้องสองเริ่มตอด ๆ ตอน 14 วีค มาดิ้นแรง ๆ เป็นจริงเป็นจังก็ปาไป 22 วีคแล้วครับ ทุกวันนี้ดิ้นเก่งมากครับดิ้นจนคุณแม่ท้องโยก 😁😁

บ้านนี้รู้สึกตั้งแต่16 วีคค่ะ ผนังท้องคนเราไม่เท่ากันค่ะแม่ ถ้ามีเครื่องฟังเสียงหัวใจ ถ้าแม่กังวลให้ใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจก็ได้ค่ะ

ของเราเริ่มตอดตั้งแต่ 10 w ปัจจุบัน 22 w ดิ้นเก่งมาก บ่อยมาก ทั้งกลางวันกลางคืนค่ะ น่าจะอยู่ที่ความหนาของหน้าท้องด้วยนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

23วีค+3มีึความรุ้สึกน้องดิ้นตุบๆเบาๆ​ บางครั้งก้อสะดุ้งเลยค่ะ​ จะดิ้นถี่หน่อยช่วงที่น้องได้ยินเสียงพ่อเค้าคุยด้วย

ใจเยนค่ะแม่ บ้านนี้ ก็ประมาร 23 สัปดาห์ ค่ะกว่าน้องจะดิ้น จะตอด จนคิดหนักพ่อน้องร้องไห้เรยค่ะ ตอนนี้ดิ้นเก่งมาก😍

23+5บ้านนี้ดิ้นเก่งมากดิ้นทีท้องกระตุกจนเห็นชัดเลยค่ะยิ่งกลางคืนเหมือนจะออกมาอยู่ข้างนอกเลยผู้ชายค่ะ😅😅

20weekก้อเริ่มดิ้นแล้วจ้า นี่24weekแล้วก้อดิ้นทุกวันน้ะ บางวันดิ้นน้อยบางวันดิ้นเย้อะแต่ดิ้นทุกวันจ้า

23สัปดา5วันค่ะ ดิ้นเก่งมากแม่ลองเปิดเพลงใส่หูฟังไม่ก็คุยกับเขาค่ะ บ้านนี้ทำแบบนี้ดิ้นดีมากค่ะ

บ้านนี้24+5w ดิ้นเบาบางแรงบางคะ​ ของคุณแม่ควรปรึกษาหมอนะคะ​ ทำไมยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น