ผ่าคลอด

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดบางค่ะ.บ้านนี้ไปอัลตาซาวมาน้องไม่กลับหัวให้คะ.คุณหมอที่คลีนิคเลยส่งตัวไป.ร.พ.เพื่อกำหนดวันผ่า.แอบกังวลและกลัวมากๆค่ะ.ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดบล็อกหลังดีที่สุดค่ะ ได้ยินเสียงลูกเวลาออกมา แถมเจ็บปวดน้อย ฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าคลอดดมยาสลบค่ะ