ผ่าคลอด

คือเราท้องได้เก้าเดือนกว่าแล้วแต่ลูกไม่กลับหัวคุณหมอเรยส่งไปผ่าคลอดที่ ร.พ ศูนย์คะคุณแม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างคะ เป็นยังไงบ้าง?

1 ตอบกลับ

ผ่าค่ะแต่ผ่าแบบดมยานะ หลับค่ะตื่นมาเจอลูกเลยมันก็เจ็บนะแต่ก็เรื่องธรรมดา แต่ถ้าแบบบล็อกหลังคงชาๆ 2วันเดินได้14วันไปทำงานได้ค่ะ