ผ่าคลอด ร.พ.รัฐ

แม่ๆที่ผ่าคลอด ร.พ.รัฐ คุณหมอให้ไปนอน ร.พ. 1คืน แม่ๆไปนอนที่ ร.พ.ช่วงไหนค่ะ เช้า กลางวัน เย็น

11 ตอบกลับ

เราไปก่อน 9 โมงค่ะ สรุปห้องพิเศษเต็ม ได้นอนห้องรอคลอดรอผ่า ได้คิวผ่าบ่ายของอีกวัน มือถือก็ไม่ให้พก ญาติก็ไม่ให้เข้า เครียด เข็ด ไม่เอาคนที่ 2 แล้วค่ะพอ 🤣😂

บ้านนี้หมอเคยนัดผ่าวันที่ 10 งดข้าวน้ำไปจากบ้านตั้งแต่เที่ยงคืนวันที่9 ไปถึง รพ ก่อน 9 โมง เช้า ได้ผ่าตอนบ่ายโมงค่ะ

ถ้าผ่าตอนเช้า เข้าแอดมิดช่วงบ่ายๆได้ค่ะ ประมาณนี้ เพราะต้องไปงดน้ำงดอาหาร การเข้าห้องผ่าเรียงคิวอีกค่ะ

ถ้าเราคลอดรพ.รัฐ ใช้สิทธิ30บาทเราแจ้งผ่าคลอดได้ไหมคะ จะได้เสียเงินค่าคลอดเพิ่มไหม

เอาที่คุณแม่สะดวกเวลาไหนดีกว่าค่ะ ส่วนตัวไปตอนตี2ครึ่งเพราะน้ำเดินคลอด14:52ค่ะ

ต้องไปนอนรอ1 คืนค่ะ หมอให้งดน้ำอาหารหลังสี่ทุ่ม คิวไหนว่างก็พร้อมผ่าเลย

รีวิวผ่าคลอดแบบบล็อคหลัง​ 5 วัน​ 4 คืน​ รพ. รามา​พรีเมี่ยม​ ค่ะ❤️ https://youtu.be/Tjd4IV2HSWQ

บ้านนี้หมอนัดให้นอนโรงบาลวันที่25ก.ค ผ่าเช้าวันที่26จ้าเข้าห้องผ่า10.00น.

พอถึงเวลานัดเราถามหมอเลยดีกว่าคะ เพราะบางที่อาจไม่เหมือนกัน

บาง รพ ให้ไป นอนก่อน ผ่า 1-2 วัน ก่อนเข้าห้อง ค่ะ