ผ่าคลอด

ผ่าคลอด ร.พ รัฐใช้สิทธิบัตรทอง30บาทได้ไหมค้ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าจะผ่าคลอดเอง ต้องจ่ายตังค์ แค่ถ้าเป็นการผ่าฉุกเฉิน หรือหรือหมอวินิตฉัยว่าต้องผ่า ไม่ต้องจ่าย

ได้ค่ะ แต่ถ้าขอหมอผ่าต้องจ่ายตังค์เอง แต่ถ้าหมอประเมินว่าต้องผ่าคลอดอันนี้ไม่เสียตังค์จ้า

ได้ค่ะ แต่ถ้าจะสะดวกเราคนมาเฝ้าให้จองห้องพิเศษล่วงหน้าไว้ก่อน2สัปดาห์เพื่อห้องเต็มค่ะ

ได้ค่ะคุณแม่

ได้ค่ะ