ผ่าคลอด

แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดบางค่ะ.บ้านนี้ไปอัลตาซาวมาน้องไม่กลับหัวให้คะ.คุณหมอที่คลีนิคเลยส่งตัวไป.ร.พ.เพื่อกำหนดวันผ่า.แอบกังวลและกลัวมากๆค่ะ.ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 38w เพราะรกเกาะต่ำค่ะ หมอให้ดมยา ตื่นมาก็เจอลูกเลยค่ะ แต่ของเราจะแย่นิดนึงตรงที่เป็นแผลผ่าแนวตรง ก่อนเข้าผ่าตัดโดนสวนก้น ใส่สายฉี่ ใส่สายฉี่ไม่เจ็บนะคะ ถอดก็ไม่เจ็บ แต่หลังจากถอดสายฉี่แล้วไปฉี่นี่แหละค่ะ ฉี่แบบแสบขัดเลยจ้าาา แต่ทุกอย่างก็ผ่านมาได้ปกติดีค่ะ น้องก็แข็งแรงดีค่ะ ไม่ต้องเข้าห้องอบ ตัวไม่เหลืองค่ะ

5y ago

บ้านนี้37+3ค่ะแต่น้องม่กลับหัวให้คุนหมอเลยส่วต่อไปร.พ.เพื่อกำหนดวันผ่าค่ะแอบกลัวๆและกังวลเหมือนกัน

ผ่าคลอดบล็อกหลังดีที่สุดค่ะ ได้ยินเสียงลูกเวลาออกมา แถมเจ็บปวดน้อย ฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าคลอดดมยาสลบค่ะ