ผ่าคลอด

ผ่าคลอด ร.พ รัฐ มีค่าใช้จ่ายรึเปล่าคะ ใครมีประสบการณ์ ตอบทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องถามคุณแม่ก่อนว่าใช้สิทธิอัไรในการคลอดค่ะ ถ้าใช้ประกันสังคมต้องออกตังเอง และขึ้นอยู่กับค่าคลอดของแต่ละที่ ค่าห้อง ค่าส่วนต่างค่ะ ถ้าใช้สิทธิ30บาท ก็ไม่เสียค่าคลอด แต่อาจจะมีค่าส่วนต่างอื่นๆของแต่ละที่ค่ะ

ใช้สิทธิ์อะไรคะ