ยุติการตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนพอจะทราบเรื่องขอหมอยุติการตั้งครรภ์ที่ ร.พ ได้ไหมคะ ตอนนี้มีหลายประเด็นที่ไม่สามารถเก็บน้องไว้ได้😢 แล้วมีค่าใช้จ่ายไหมคะ ขอความเห็นแม่ที่พอจะรู้เรื่องนี้หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารพรัฐไม่แน่ใจ แต่รพเอกชนมีค่าใช้จ่ายค่ะ สอบถามรพอีกทีค่ะ