ปวดท้องน้อย

แม่ๆคนไหนปวดท้องน้อยบ่อยๆบ้างคะ ช่วง1-2เดือนแรก แต่ไม่ได้ยกของหนักหรือเดินทางไกลเลยนะคะ พอดีบ้านนี้น้องจะเข้า2เดือนแล้วแต่แม่ปวดท้องบ่อยกลัวเป็นอันตรายต่อน้องค่ะ

11 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัว ตัวอ่อนฝังตัวค่ะ เราช่วงจะ1เดือนจะเข้า2เดือนเจ็บท้องน้อยทุกวันตอนตื่นนอนค่ะ

มดลูกขยายค่ะ แล้วจะปวดอีกทีช่วง 5-6 เดือน 😁 มดลุกขยายลองรับการเจริญเติบโตเด็กค่ะ

มดลูกขยายคะ บ้านนี้ปวดยัน12วีคเลยคะ

ปวดจนสี่เดือนค่ะ ปวดหน่วงๆค่ะ

ไม่อันตรายจ้า มดลูกขยายตัว

มดลูกกำลังขยายค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

มดลูกขยายค่ะแม่

ปวดด้วยค่ะ

ปกติค่ะ