36week คลอดเลย

มีคุณแม่ท่านไหน36week แล้วคลอดเลยไหมคะสำหรับคนฝากพิเศษคุณหมอจะเร่งให้เราคลอดไหมคะหรือรอมดลูกเปิดเอง

2 ตอบกลับ

ถ้าฝากพิเศษ หมอจะประเมินให้ก่อน ว่าควรจะผ่าคลอด หรือคลอดเอง ถ้าไม่เเน่ใจ ทำไม ไม่ถามหมอที่ฝากละ หมอเเต่ละคนเค้าเหมือนกันที่ไหน สมอง

ของเราฝากพิเศษขอเร่ง38wหมอยังไม่ยอมเร่งให้เลยค่ะ เพราะด้วยปากมดลูกยังไม่เปิดและไม่ทีอาการใดๆเลย ได้แค่กระตุ้นให้