36week

มีแม่บ้านไหนเจ็บท้องช่วง36week บ้างค่ะ เจ็บแบบหน่วงๆท้องแข็งบางจุดค่ะ แบบนี้จะคลอดป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะอาการของคนท้องแก่ค่ะ ต้องคอยดูพวกเจ็บเตือน น้ำเดินด้วยนะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ช่องคลอดยังปกติไม่มีไรออกมา ✌✌✌