36weekเป็นตะคริวบ่อย

เป็นตะคริวบ่อยมากและเจ็บมาก 36week สามารถนั่งแช่ขาในบ่อน้ำร้อนได้มั้ยคะ?

6 ตอบกลับ

แช่ในบ่อน้ำร้อน ถ้าสาธารณะระวังพวกความสะอาดด้วยนะคะ ที่อ่านเจอมา แช่ได้อาจทำน้ำแช่เองที่บ้าน แต่น้ำไม่ควรร้อนเพราะอันตรายต่อทารกอยู่ค่ะ แต่ถ้าอุ่นๆไม่ถึงกับร้อนมากก็ได้ค่ะ แม่ลองเซิทในกูเกิ้ลดูค่ะ

เวลาเป็นตะคริว ให้ยืดขาตรงแล้วกระดกปลายเท้าขึ้นและลง ทำซ้ำหลายๆรอบเส้นจะคลายค่ะ เราเป็นประจำทำแล้วหายค่ะ ลองดูค่ะ

ไม่ได้ค่ะ คนท้องห้ามแช่น้ำอุ่น/ร้อน อันตรายมากค่ะ

แช่น้ำอุ่นนะค่ะคุณแม่​ บ้านนี้ทำประจำค่ะ

ม่ด้คะ